CEO
Online 26 | Hướng dẫn | Đăng nhập  
Quản Trị Doanh Nghiệp
5 chiến lược đơn giảm giúp bạn cải thiện kỹ năng lãnh đạo của mình
01/08/2018
Để làm chủ được một kỹ năng có thể mất đến hàng năm hay như Malcolm Gladwell đã nói mất 10.000 giờ luyện tập. Kỹ năng lãnh đạo cũng có thể được đào tạo và phát triển, tuy nhiên đòi hỏi rất nhiều sự đầu tư cho nó. Lãnh đạo là một cuộc hành trình, không phải một điểm đến....
Để kinh doanh thành công, doanh nhân cần xây dựng tốt ba mối quan hệ này
Ngày 01/08/2018
Người tiêu dùng, người có sức ảnh hưởng và đối thủ cạnh tranh đều nên là một phần của mạng lưới mối quan hệ của một doanh nhân, theo Sujan Patel – doanh nhân, marketer, đồng sáng lập web Profits.
Chi tiết
Vì sao FPT phải 'tái cấu trúc'?
Ngày 21/05/2011
Sau một thời gian bung ra quá nhanh, giờ đây FPT - doanh nghiệp được xem là đứng đầu trong lĩnh vực CNTT ở Việt Nam - đang phải xem xét lại toàn bộ chiến lược phát triển của mình.
Chi tiết
Những biện pháp giúp doanh nghiệp nhỏ cắt giảm chi tiêu
Ngày 13/05/2011
Nếu biết tìm và sử dụng những công cụ giá rẻ và miễn phí, các doanh nghiệp nhỏ có thể bảo vệ được túi tiền của họ mặc cho “bão giá” hoành hành.
Chi tiết
Phạt Vincon vì xâm phạm nhãn hiệu Vincom: Mở ra tiền lệ
Ngày 24/12/2010
Cách đây gần một tháng, Công ty Cổ phần Vincom đã khởi kiện dân sự Cổ phần Tài chính và Bất động sản Vincon vì hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu, tên thương mại.
Chi tiết
'Gã nhà quê' Viettel 'lột xác' như thế nào?
Ngày 11/11/2010
Khi đọc câu khẩu hiệu (slogan) "Hãy nói theo cách của bạn - Say it your way", không ai tin đó là một slogan của một công ty Việt Nam mà còn là slogan của một công ty của quân đội bởi nó quá "Tây". Những chuyên gia xây dựng thương hiệu gọi đùa đó là câu chuyện của "Gã nhà quê" làm thương hiệu.
Chi tiết
9 tỷ phú khởi nghiệp từ tay trắng
Ngày 14/10/2010
Tạp chí Forbes công bố danh sách bình chọn "Những tỷ phú khởi nghiệp từ con số 0" - Những người bằng nghị lực và tài năng tuyệt vời đã trở thành tỷ phú và nổi tiếng từ hai bàn tay trắng. Họ đã đạt được điều đó như thế nào?
Chi tiết
Chữ P thứ năm ở góc nhìn nhân sự
Ngày 21/09/2010
Mô hình 4P trong marketing được mở rộng thành 7P, trong đó chữ P thứ năm có ý nghĩa là bao bì, đóng gói (package).
Chi tiết
Nâng cao năng lực kinh doanh và quản lý bằng ERP?
Ngày 13/08/2010
Làm thế nào để "Nâng cao năng lực kinh doanh và quản lý bằng ERP?", là chủ đề hội thảo vừa diễn ra tại Đà Nẵng ngày 6/8, thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp.
Chi tiết
Nhân tài là nguồn lực quan trọng đối với các doanh nghiệp Bài toán sử dụng người tài
Ngày 12/08/2010
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế tri thức, Cùng với sự phát triển của nền kinh tế tri thức, nhân tài trở thành nguồn lực quan trọng đối với các doanh nghiệp trong mọi ngành nghề, lĩnh vực trên phạm vi toàn cầu. Bên cạnh nhiệm vụ xây dựng chiến lược dài hạn để thu hút nhân tài, các CEO còn phải sắp xếp và sử dụng người tài hợp lý, nhằm giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, đôi khi CEO phải đối diện với những tình huống khó xử từ những nhân sự vừa lắm tài nhưng cũng lắm tật trong doanh nghiệp mình.
Chi tiết
Điều hành công ty gia đình - Thách thức và cơ hội
Ngày 24/05/2010
Kinh tế phát triển ngày càng đòi hỏi CEO - người nắm quyền điều hành cao nhất của doanh nghiệp phải thực sự chuyên nghiệp và có trình độ. Xu hướng tuyển dụng CEO đã trở nên phổ biến ở mọi loại hình doanh nghiệp, bao gồm cả các công ty gia đình.
Chi tiết

Trang 1 / 2 1 2 Tới
 Go To 
 


Lọc tin theo ngày:

Copyright 2016 - 2018 ThegioiCEO.Com ,Thuộc PMV Corp, Tòa Nhà SBI , Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCM.
Website thông tin dịch vụ trực tuyến. Giấy phép số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007