CEO
Online 11 | Hướng dẫn | Đăng nhập  
Tìm kiếm
Hai cá mập tranh nhau rót vốn cho quán cà phê dạy tiếng Anh
Ngày 23/08/2018
Mô hình quán cà phê dạy tiếng Anh Talks Café 100% English hấp dẫn đến nỗi hai nhà đầu tư trong Shark Tank Việt Nam vào tối 22/8 muốn rót vốn.
Chi tiết
5 chiến lược đơn giảm giúp bạn cải thiện kỹ năng lãnh đạo của mình
Ngày 01/08/2018
Để làm chủ được một kỹ năng có thể mất đến hàng năm hay như Malcolm Gladwell đã nói mất 10.000 giờ luyện tập. Kỹ năng lãnh đạo cũng có thể được đào tạo và phát triển, tuy nhiên đòi hỏi rất nhiều sự đầu tư cho nó. Lãnh đạo là một cuộc hành trình, không phải một điểm đến.
Chi tiết
Để kinh doanh thành công, doanh nhân cần xây dựng tốt ba mối quan hệ này
Ngày 01/08/2018
Người tiêu dùng, người có sức ảnh hưởng và đối thủ cạnh tranh đều nên là một phần của mạng lưới mối quan hệ của một doanh nhân, theo Sujan Patel – doanh nhân, marketer, đồng sáng lập web Profits.
Chi tiết
Chính phủ sẽ dốc toàn lực thúc đẩy nền kinh tế tư nhân
Ngày 01/08/2018
Theo ông Nguyễn Văn Hiếu, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư, Chính phủ luôn nhận thức rằng, doanh nghiệp tư nhân là một động lực quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, do đó, trong thời gian tới, Chính phủ sẽ dốc toàn lực hỗ trợ tư nhân thuận lợi làm kinh tế.
Chi tiết
Từ con trai người bán hàng rong đến ông chủ Thế Giới Di Động
Ngày 13/06/2018
Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Đầu tư Thế Giới Di Động (TGDĐ) - Nguyễn Đức Tài lớn lên trong cảnh nghèo khó tại TP HCM. Mẹ ông là một người bán hàng rong. Thời kỳ chật vật kiếm sống đã khiến ông đặt mục tiêu phải có cuộc sống tốt hơn cha mẹ. “Tôi luôn muốn nghĩ lớn và làm lớn”, ông nói.
Chi tiết
Chọn kênh đầu tư cuối năm: Bitcoin, chứng khoán hay đất nền?
Ngày 14/12/2017
Với những điều chỉnh về chính sách của Chính phủ trong thời gian gần đây, bất động sản và cổ phiếu được coi là hai lĩnh vực đầu tư sinh lời nhiều nhất trong giai đoạn cuối năm 2017 và đầu 2018.
Chi tiết
VNPT giới thiệu mô hình kinh doanh dựa trên cộng đồng Freedoo
Ngày 09/11/2017
Hôm nay, ngày 06/11, VNPT chính thức khai trương mô hình kinh doanh Freedoo. Đây là hình thức kinh doanh dựa trên cộng đồng lần đầu tiên áp dụng trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam.
Chi tiết
Đoàn xe của chuyến Caravan Sơn La – Mộc Châu. Ảnh: Thiên Thảo Sắp diễn ra sự kiện Caravan Doanh nhân: “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp chung tay Bảo vệ môi trường” lần 3 tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Ngày 25/10/2017
Sự kiện do Cơ quan báo chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường , UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Sở TN&MT và UBND huyện Xuyên Mộc phối hợp tổ chức nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân chung tay bảo vệ môi trường và báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp của Thủ tướng Chính phủ.
Chi tiết
Ra mắt mạng lưới kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam
Ngày 21/10/2017
Hôm nay 21/10/2017 tại TP.HCM, Mạng lưới kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừaViệt Nam (viết tắt là SME Việt Nam Network) được ra đời dựa trên sự chỉ đạo của Trung tâm phát triển doanh nhân Việt Nam - Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhằm tạo sự liên kết giúp các doanh nghiệp có cơ hội xúc tiến giao thương, hợp tác với các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các chính sách hỗ trợ về vốn của các Ngân hàng, tổ chức tài chính là đối tác của Mạng lưới.
Chi tiết
Có đề án quản lý, tiền ảo có được công nhận là một loại tiền tệ?
Ngày 20/10/2017
Chính phủ vừa ban hành Quyết định phê duyệt Đề án hoàn thiện khung pháp lý để quản lý, xử lý các loại tài sản ảo, tiền ảo, tiền điện tử. Mục đích đề án nhằm bảo vệ quyền sở hữu tài sản của Việt Nam, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà đầu tư trong và ngoài nước...
Chi tiết

Trang 1 / 59 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 Tới
 Go To 
 

Copyright 2016 - 2018 ThegioiCEO.Com ,Thuộc PMV Corp, Tòa Nhà SBI , Công Viên PM Quang Trung, Quận 12, HCM.
Website thông tin dịch vụ trực tuyến. Giấy phép số 213/GP-BC do Bộ Văn Hóa Thông Tin cấp ngày 29-05-2007